thủ môn của man city

cakhiatv 2023-01-29 11:43:00 686
ủmôncủHLV Jurgen Klopp của Liverpool tin chắc thủ môn Ederson của Man City sẽ kịp trở lại trong cuộc đụng độ thượng đỉnh tại Premier League.Sao sáng Man City: ‘Tôi chẳng ngại gì sân Anfield!’VIDEO: Kyle Walker nói gì khi lần đầu làm thủ môn bất đắc dĩGuardiola dọa rời Man City tới Serie A trong tương laiBị đau ở trận với Atalanta tại Champions League, Ederson bị nghi ngờ vào khả năng dự đại chiến trên sân Liverpool nhưng HLV Jurgen Klopp lại không nghĩ vậy.
thủ môn của man city
Ederson dính chấn thương
thủ môn của man city
Sau hiệp 1 trận hòa 1-1 với Atalanta tại vòng bảng Champions League, Ederson bị đau và phải rời sân nhường chỗ cho Claudio Bravo. Hiểm cảnh đã tới với Man City trong khoảng 9 phút cuối khi Bravo nhận thẻ đỏ và buộc Kyle Walker phải về trấn giữ khung thành.
thủ môn của man city
Hiện chưa có xác nhận nào về tình trạng Ederson được Man City đưa ra. Đại chiến với Liverpool tại Premier League đang đến gần và gây ra lo lắng cho người hâm mộ của đội bóng thành Manchester.
Klopp mong Ederson trở lại
Mặc dù vậy, Klopp tin rằng Guardiola vẫn sẽ có sự phục vụ của thủ môn số 1 Man City. Nhà cầm quân người Đức không muốn đối thủ mất đi đội hình mạnh nhất của mình.
“Nếu Ederson không ra sân sẽ là một bất ngờ, đó là một cầu thủ quan trọng của Man City”, Klopp nói với Sky Sports. “Bravo có thể làm những điều tương tự, ở một mức độ nào đó.”
“Tuy nhiên, tôi mong Ederson sẽ sẵn sàng 100%. Đó là người có thể ra sân vào mọi lúc. Mùa trước, đã từng có tình huống tương tự nhưng anh ấy đã trở lại sân cỏ chỉ vài ngày sau.”
“Tôi nghĩ phương án thay người chỉ là đề phòng. Tôi đã xem trận đấu và không thấy bất kỳ vấn đề nào từ anh ấy. Những điều như vậy xảy ra liên tục và bạn phải phản ứng nhanh, nhưng tôi không cảm thấy anh ấy sẽ ngồi ngoài chủ nhật này.”

Gia Vi (TTVN)
Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/html/54e399928.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Liên