lich thi đấu arsenal

kubet 2023-01-29 09:37:43 698
Arsenal sẽ không gặp quá nhiều khó khăn tại Premier League 2022/23 trong tháng 8 và tháng 9, thử thách sẽ thực sự đến với họ vào tháng 10.Victor Osimhen có câu trả lời cho MU và ArsenalĐiểm tin bóng đá tối 15/6: MU có đối thủ lớn ở thương vụ De JongTổng hợp tin chuyển nhượng Arsenal ngày 15/6/2022

Lịch thi đấu Premier League 2022/23 vừa được công bố. Arsenal làm khách trên sân của Crystal Palace sẽ là trận mở màn ở vòng 1. Trong tháng 8, Pháo thủ còn có 4 trận đấu nữa, họ tiếp Leicester trên sân nhà, làm khách trên sân của Bournemouth, sau đó có 2 trận liên tiếp trên sân nhà trước Fulham và Aston Villa.đấ

Đội bóng của Mikel Arteta mở màn tháng 9 bằng chuyến làm khách trên sân của MU, sau đó họ sẽ có 2 trận đấu khá dễ thở trước Everton (sân nhà) và Brentford (sân khách). Trong tháng 10, đội chủ sân Emirates sẽ phải đối đầu với lịch thi đấu cực kỳ khó khăn.

lich thi đấu arsenal

đấ 

Cụ thể, ngày 1 và 8 tháng 10, Arsenal được thi đấu trên sân nhà tiếp Tottenham và Liverpool, sau trận đấu với Leeds trên sân khách họ sẽ tiếp tục gặp thêm thử thách khi tiếp ĐKVĐ Man City tại Emirates. 2 trận đấu cuối cùng của Arsenal trong tháng 10 là chuyến làm khách trên sân của Southampton và trận tiếp Nottingham Forest trên sân nhà.

lich thi đấu arsenal

đấ

Trong tháng 11 và tháng 12, thời điểm diễn ra VCK World Cup 2022, Arsenal sẽ chỉ đá có 4 trận. Họ làm khách trên sân của Chelsea và Wolves vào đầu tháng 11, sau đó tiếp West Ham trên sân nhà và làm khách trên sân của Brighton vào cuối tháng 12.

lich thi đấu arsenal

đấ

Vào tháng 1 năm 2023, Arsenal chỉ có 3 trận, nhưng đều là những trận đấu khó khăn. Đó là các trận tiếp Newcastle trên sân nhà, làm khách trên sân của Tottenham và tiếp MU trên sân nhà. Trong tháng 2 và tháng 3, Arsenal có lịch tương đối dễ thở.

đấ

Vào tháng 4, họ có 4 trận, trong đó có 3 trận đại chiến với Liverpool trên sân khách, Man City sân khách và Chelsea trên sân nhà. Trong tháng cuối cùng của mùa giải, Pháo thủ có 4 trận nhưng đều gặp các đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Newcastle, Brighton, Nottingham Forest và Wolves.

đấ

Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/html/72f399910.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Toàn bộ nhà ga là phổ biến

sự cố máy fax nổi tiếng

fulham vs wolves

thierry henry số áo

vòng 35 ngoại hạng anh

dong doi nghiet nga tap 14

logo chữ v đẹp

fotana

tóm tắt trận đấu

Liên