liverpool u23

7m 2023-01-29 10:25:46 76876
Liverpool đã phải nhận một tổn thất lớn về mặt lực lượng ngay trong ngày ra quân khi tiền vệ Thiago Alcantara gặp chấn thương.Liverpool đón tin dữ từ Thiago Alcantara

Thiago Alcantara đã tập tễnh rời sân chỉ 6 phút sau khi bắt đầu hiệp hai của trận gặp Fulham. Điều này càng khiến danh sách chấn thương của Liverpool dài thêm. Hiện tại, The Kop đã thiếu vắng Chamberlain, Curtis Jones, Jota,Tsimikas và Konate vì chấn thương. Trong khi đó, Naby Keita cũng chỉ mới trở lại tập luyện sau cơn ốm.

Liverpool chưa tiết lộ về mức độ chấn thương của Thiago sau trận đấu. Họ chỉ xác nhận rằng tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ trải qua thêm những bài kiểm tra để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

liverpool u23

Liverpool còn hơn 1 tuần cho trận đấu tiếp theo gặp Crystal Palace. Sau đó, thầy trò Klopp sẽ đối đầu với Man United tại Old Trafford và tiếp nối bằng một trận sân nhà gặp Bournemouth.

liverpool u23

Liverpool vẫn còn vài tiền vệ lành lặn, nổi bật nhất là Henderson, Fabinho và Milner. Đến cuối trận gặp Fulham, HLV Klopp cũng đã thử đặt niềm tin vào Harvey Elliott và Fabio Carvalho.

liverpool u23

Chia sẻ về vấn đề chấn thương sau trận đấu, Klopp tuyên bố Liverpool sẽ không lao vào thị trường chuyển nhượng dù một vài trụ cột dính chấn thương.

“Tôi biết những tin tức gì sẽ nổi lên, khá rõ ràng. Chúng tôi nói rằng chúng tôi không cần một tiền vệ bởi vì chúng tôi đã có đủ rồi. Chấn thương của họ là điều mà chúng tôi không thể kiểm soát được.

Không ai nghĩ được Jones sẽ bị chấn thương như thế. Nó không nghiêm trọng nhưng cậu ấy còn trẻ và sẽ có phản ứng như stress. Keita chỉ bị ốm và sẽ trở lại vào tuần sau. Chamberlain chấn thương từ sớm và giờ là Thiago. Tình hình của cậu ấy không tốt và chúng ta sẽ chờ xem.

Một thương vụ chuyển nhượng cần phải hợp lý và mang tính dài hạn. Chúng tôi đã có đủ tiền vệ rồi. Chỉ là một vài người trong số họ chấn thương thôi. Đây không phải một tình huống tốt. Nhưng chúng tôi sẽ xem mình có thể phản ứng thế nào. Nhưng chắc chắn là không hoảng loạn”.

Darwin Nunez ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt Premier League
Chỉ vào sân trong hiệp 2 nhưng Darwin Nunez vẫn chói sáng với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, giúp Liverpool tránh khỏi thất bại bẽ mặt trước Fulham trong ngày ra quân Premier League 2022/23.

Những con số không thể bỏ qua sau trận Fulham 2-2 Liverpool
Trận đấu Fulham vs Liverpool đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2, cùng nhìn lại những thống kê ấn tượng sau khi trận đấu này khep lại. 

Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/html/79a399903.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Liên