con đường bá chủ.

vtv6 2023-01-29 11:45:20 58
Huấn luyện viên Pep Guardiola đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích hướng về phía ông vì không thể vô địch Champions League ở Man City.

Pep Guardiola đã vô địch Premier League 4 lần trong 6 mùa giải gần nhất. Nhưng ông vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì không thể vô địch Champions League ở Man City.đườngbáchủ

Và Pep Guardiola đã phản pháo những nhận định này. Ông khẳng định mình không phải ”bá chủ vũ trụ” và giành mọi chức vô địch là điều không khả thi.

con đường bá chủ.

đườngbáchủ

“Mọi người có thể nói rằng đây là một lời bào chữa nhưng tôi ở đây không phải để vô địch Champions League. Các ông chủ không đòi hỏi tôi phải giành chức vô địch đó. Dĩ nhiên là họ cũng muốn có chức vô địch đó và tôi cũng thế. Nhưng mọi thứ tương tự với Bayern Munich và Barcelona, nơi tôi giành Champions League 2 lần.

con đường bá chủ.

đườngbáchủ

Mỗi năm tôi đều muốn giành cả 4 chức vô địch. Và nếu tôi huấn luyện thêm 30 đến 40 năm nữa thì tôi cũng muốn giành chức vô địch Champions League mọi mùa giải. Nhưng tôi không cảm thấy mình thất bại trong hai năm ở Barcelona và ba năm ở Bayern Munich khi chúng tôi không vô địch.

con đường bá chủ.

đườngbáchủ

Chúng tôi muốn vô địch nên chúng tôi không phải là bá chủ vũ trụ. Chúng tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi đã ở gần nó hơn vào mùa giải năm ngoái, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng ở mùa giải này. Nhưng tôi hoàn toàn hiểu về độ khó của các đối thủ và độ khó của giải đấu này”.

đườngbáchủ

Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/html/98a399876.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Liên