cúp premier league

kqxs 2023-01-29 11:46:02 2
Theo Telegraph, BTC Premier League đã thống nhất mùa giải 2020/21 không thể diễn ra muộn hơn tuần đầu tiên của tháng 9 năm 2020. Premier League mùa tới sẽ bắt đầu từ tháng 9?Hôm qua, BTC Premier League và đại diện các CLB đã tổ chức cuộc họp trực tuyến nữa để bàn về các giải pháp tổ chức phần còn lại của mùa giải 2019/20. Theo đó, mùa bóng sẽ phải diễn ra trọn vẹn chứ không có chuyện hủy bỏ kết quả.
cúp premier league
Các đội bóng Premier League muốn giải đấu có thể trở lại vào ngày 8/6 tới đây. Nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ dự định chứ không phải là quyết định cuối cùng bởi tất cả vẫn phải phụ thuộc vào việc kiểm soát dịch bệnh ở nước Anh cũng như khuyến nghị của chính phủ.
cúp premier league
Khi mà vẫn chưa biết khi nào mùa giải năm nay sẽ hoàn thành thì giời gian diễn ra mùa tới đã được tiết lộ. Theo Telegraph, BTC Premier League đã thống nhất mùa giải 2020/21 phải khởi tranh muộn nhất vào tuần đầu tiên của tháng 9 năm 2020.
cúp premier league
Như vậy, nếu thông tin đó là chính xác thì mùa giải năm nay nếu có diễn ra trọn vẹn thì phải kết thúc trong tháng 7 chứ không thể muộn hơn vì các đội cũng cần khoảng thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị cho mùa bóng mới.
Tính tới hết ngày 17/4, nước Anh đã ghi nhận hơn 108 nghìn ca dương tính với Covid-19. Premier League chỉ có thể trở lại thi đấu nếu nhận được cái gật đầu từ chính phủ Anh. Hiện tại, mọi hoạt động thể thao và sự kiện đông người ở đảo quốc sương mù đều bị cấm.
Lê Hường
Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/news/18a399956.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Liên