ông chủ kiêu ngạo

kqxs 2023-01-29 11:58:26 9741
HLV Pep Guardiola đã lên tiếng bóng gió nhắc nhở tiền đạo Erling Haaland rằng hãy chứng minh bản thân trên sân cỏ thay vì nói quá nhiều.Pep lên tiếng cảnh báo Haaland

Mùa hè vừa qua, Man City bỏ ra 51 triệu Bảng để chiêu mộ Erling Haaland từ Dortmund. Ngay trong màn ra mắt đội bóng mới, chân sút người Na Uy lập tức chứng minh giá trị với bàn thắng vào lưới Bayern Munich trong trận giao hữu vừa qua.ôngchủkiêungạ

Không quá khi nói Haaland hiện đang là một trong những chân sút tiềm năng bậc nhất của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với nói là việc cầu thủ sinh năm 2000 có thể dẫn tới thái độ kiêu ngạo, coi thường đối thủ.

ông chủ kiêu ngạo

ôngchủkiêungạ

Pep Guardiola hiểu điều này. Trong chia sẻ mới đây, chiến lược gia người Tây Ban Nha bóng gió nhắc nhở Haaland hãy chứng minh bản thân trên sân cỏ thay vì nói quá nhiều. Pep lấy luôn tấm gương của De Bruyne làm ví dụ.

ông chủ kiêu ngạo

ôngchủkiêungạ

Pep Guardiola cho biết:

ông chủ kiêu ngạo

ôngchủkiêungạ

"Nếu những tân binh vừa gia nhập Man City là những cái tên bình thường thì việc hòa nhập với đội rất dễ dàng. Nhưng hãy nhìn xem, Man City những năm qua chiêu mộ nhiều cầu thủ còn trên cả xuất sắc.

ôngchủkiêungạ

Kevin De Bruyne là cầu thủ quan trọng nhất mà chúng tôi sở hữu. Cậu ấy luôn khiêm tốn trong mọi hoàn cảnh. De Bruyne rất vui vì sự có mặt của Haaland tại đây. Haaland nhìn chung là một chàng trai tốt và thân thiện."

ôngchủkiêungạ

Trước đó, Haaland đã gây chú ý với những phát ngôn về HLV Pep Guardiola:"Pep Guardiola hơi điên một chút và tôi thích điều đó. Vậy nên thời gian tới sẽ rất vui. Chúng tôi mới làm việc chỉ 1 tuần nên tôi không thể nói được nhiều. Nhưng tôi đang tập luyện tốt và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới."

ôngchủkiêungạ

Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/news/27f399947.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Toàn bộ nhà ga là phổ biến

thông tin chuyển nhượng mu

stt hay về bóng chuyền

ve may bay di darwin

đội hình liverpool 2017

yerry mina

lịch thi đấu mu.

chelsea vs tottenham 2020

frank lampard man city

Liên