mu vs derby county trực tiếp kênh nào

w88 2023-01-29 12:00:23 712
Wayne Rooney khẳng định sẽ đưa Derby County trở lại sau khi đội bóng xuống hạng.Rooney chia sẻ sau khi Derby County rớt hạng

Video chia sẻ của Rooneyựctiếpkênhnà

Thất bại 0-1 trước QPR ở vòng 43 League One khiến cách biệt giữa Derby County với Reading được nới rộng lên thành 10 điểm trong khi giải đấu chỉ còn ba vòng, điều đó đồng nghĩa với việc Derby chính thức xuống hạng. Thầy trò Rooney đã rất nỗ lực nhưng như vậy là chưa đủ để giúp đội bóng này trụ hạng.

mu vs derby county trực tiếp kênh nào

ựctiếpkênhnà

Những khó khăn về tài chính khiến Derby bị trừ tới 21 điểm ở thời điểm bắt đầu mùa giải. Sau khi Derby chính thức xuống hạng, Rooney có gặp mặt những CĐV bên ngoài sân tập của CLB và chia sẻ những cảm xúc của mình: "Đội bóng rất biết ơn những lời động viên cổ vũ của CĐV trong suốt mùa giải.

mu vs derby county trực tiếp kênh nào

ựctiếpkênhnà

Chuyện này (xuống hạng) thật sự khó nuốt trôi, đó là trải nghiệm không dễ dàng gì với chúng tôi và với cả các bạn (CĐV). Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, sẽ thể hiện tất cả những gì mình có thể. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để cố gắng đưa đội bóng trở lại."

mu vs derby county trực tiếp kênh nào

ựctiếpkênhnà

Khi CĐV Derby hỏi Rooney về tương lai đội bóng sau khi mất suất trụ hạng, HLV sinh năm 1985 cho hay: "Việc (một ông chủ mới) tiếp quản đội bóng phải được tiến hành. Nếu việc mua lại đội bóng được tiến hành, tôi muốn tái thiết lại CLB, đây là một đội bóng đặc biệt, tôi đã nói điều này rất nhiều lần rồi. Tôi muốn và sẽ cố mang niềm vui trở lại những khán đài trong thời gian sớm nhất.

ựctiếpkênhnà

Bằng cách này hay cách khác, chúng tôi sẽ gạt bỏ hết những điều không hay đã trải qua và vẽ nên một khởi đầu mới cho đội bóng. Đội bóng có chủ mới càng sớm thì ban lãnh đạo càng có thêm thời gian để nâng cấp chất lượng đội hình. 

ựctiếpkênhnà

Tôi thấy thương cầu thủ của mình, chúng tôi đã giành được 52 điểm, với số điểm đó, chúng tôi đã an toàn. Tiếc thay đội bóng phải trả giá cho những gì chủ cũ của Derby đã để lại. Đây không phải lỗi của cá nhân ai, không phải của tôi, của cầu thủ hay bất cứ thành viên nào của đội bóng cả. Tôi tin rằng Mel Morris (ông chủ hiện tại của Derby) đang cảm thấy rất buồn, vì ông ấy là một fan cứng của Derby."

ựctiếpkênhnà

Rooney chính thức dẫn dắt Derby County ở đầu năm 2021 với bản hợp đồng có thời hạn hai năm. Trước đó, cựu tiền đạo tuyển Anh đảm nhận vị trí HLV tạm quyền ở đội bóng này. 

ựctiếpkênhnà

Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/news/53e399921.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Liên