ông chủ arsenal

24h 2023-01-29 11:50:55 9
ôngchủGiám đốc Vinai Venkatesham của Arsenal cho rằng ông chủ Stan Kroenke vẫn có tham vọng đưa danh hiệu Champions League và Premier League về với sân Emirates.Cổ đông lớn nhất của Arsenal, Stan Kroenke là một nhân vật không được lòng các CĐV. Kể từ nắm đội bóng, Kroenke càng ngày càng khiến Arsenal đi tụt lùi và không còn khả năng cạnh tranh với các đối thủ tại Premier League.Mùa này, Arsenal cán đích ở vị trí thứ 5. Đoàn quân của Emery cần giành chiến thắng ở trận chung kết Europa League với Chelsea nếu muốn dự Champions League mùa tới.
ông chủ arsenal
Nhưng giám đốc Venkatesham cho rằng Kroenke và con trai vẫn quyết tâm đưa thành công về với Arsenal.
ông chủ arsenal
“Stan và Josh (con trai của Stan) Kroenke đầu tư vào thể thao bởi vì họ có đam mê và muốn giành chiến thắng”, Venkatesham chia sẻ trên trang chủ Arsenal.
ông chủ arsenal
“Vậy nên khi tôi nói về chiến lược khiến các CĐV Arsenal trên khắp thế giới tự hào về đội bóng này cũng như giúp đội bóng cạnh tranh ở Premier League và Champions League, những suy nghĩ đó không đến từ tôi hay Raul (Sanllehi, giám đốc bóng đá). Nó đến từ các ông chủ của đội bóng.
Họ là những người có tham vọng lớn. Họ muốn đưa đội bóng này đến thành công và đã nhắc nhở chúng tôi về điều đó nhiều lần. Họ rất quan tâm đến đội bóng. Tôi và Raul hầu như nói chuyện với các ông chủ mỗi ngày. Chúng tôi đi vào chi tiết, có những buổi họp hàng tháng bất kể họ ở London hay Mỹ.
Họ có ảnh hưởng lớn đến những gì chúng tôi làm. Họ cũng có hiểu biết lớn về thể thao. Họ cũng rất muốn đưa đội bóng này tiến lên nhưng họ cũng rất thực tế. Họ biết chúng tôi không thể đạt được mục tiêu chỉ sau 1 đêm. Và họ biết rằng chúng tôi sẽ phải làm nhiều điều để tới được cái đích thành công”.

Xuân Phong (TTVN)
Địa chỉ của bài viết này:http://v99.spouick.com/news/9a399973.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Toàn bộ nhà ga là phổ biến

cau thu ghi ban nhieu nhat ngoai hang anh

bxh đấu trường danh vọng mùa xuân 2022 mới nhất

đội hình liverpool 2017

francisco reis ferreira

man city vs west brom

lịch thi đấu clb chelsea

kết quả bóng đá bournemouth

ket qua liverpool vs arsenal

Liên